About

Giới thiệu về Gothamsite

Nhắc tới Gotham mọi người nghĩ ngay đến “thành phố tội phạm”, chính cái tên của nó đã lột tả được đặc trưng của thành phố. Chính nơi đây đã sinh ra siêu anh hùng không có “sức mạnh” đầu tiên đó là Batman – hiệp sỹ bóng đêm. Anh như một vị cứu tinh của thành phố, 1 biểu tượng công lý khiến tội phạm luôn phải khiếp sợ mỗi khi đêm xuống. Đọc đến đây chắc các bạn sẽ nghĩ website Gothamsite.com chuyên viết các bài viết xoay quanh anh chàng Batman và Gotham City đúng không? Câu trả lời là nửa đúng nửa không 😀 Gothamsite.com cập nhật thông tin không chỉ về Batman hay Gotham City, mà website thu thập thông tin trên khắp vũ trụ siêu anh hùng để người đọc có được thông tin rộng lớn và đầy đủ nhất mà chỉ gói gọn cho 1 “thành phố Gothamsite“.

Vì sao Gothamsite ra đời?

Mỗi khi khó khăn hoặc yếu đuối nhất, con người thường lựa chọn dựa vào một thế lực siêu nhiên nào đó để làm điểm tựa. Nhận thấy điểm đó, Stan Lee (tên thật Stanley Martin Lieber, sinh năm 1922) đã sáng tạo nên các nhân vật siêu anh hùng và gửi gắm những khúc mắc, những vấn đề xã hội mà không thể tự giải quyết vào trong những bức vẽ của mình.

Theo sáng tác của Stan Lee, siêu anh hùng là những nhân vật anh hùng có sở hữu những tài năng phi thường, những năng lực siêu nhiên. Họ sử dụng những tài năng, năng lực này để bảo vệ công lý, bảo vệ con người.

Các siêu anh hùng nổi tiếng trong lòng khán giả có thể kể đến như người dơi, người nhện, superman, người sắt, Thor, Hulk, đội trưởng Mỹ…

Mặc dù được biết đến nhiều nhưng có lẽ không phải ai cũng biết rõ về nguồn gốc, sức mạnh của các siêu anh hùng. Để đáp ứng nhu cầu cung cấp cụ thể, chính xác thông tin về các siêu anh hùng, Gothamsite.com đã ra đời. Hy vọng các bạn theo dõi và ủng hộ website!